1> QUYỀN TỪ CHỐI:

Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ và tiếp nhận dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Quý Khách.

2> THÔNG TIN NGƯỜI GỬI VÀ NGƯỜI NHẬN:

Chúng tôi luôn yêu cầu Khách Hàng xuất trình Thẻ Căn Cước ID (Identification) hoặc Bằng Lái Xe (Driver License), Khách Hàng có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin chính sác trong phần Thông Tin Người Gửi & Thông Tin Người Nhận trước khi chúng tôi tiếp nhận hàng hoá quà tặng. Trường hợp số điện thoại của người nhận không chính xác hoặc người nhận không nghe điện thoại hoặc không tiếp xúc với bên giao hàng nội địa. Hàng hoá & quà tặng sẽ được chuyển trả lại văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam. Chi Phí trả hàng nội địa do người gửi thanh toán. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thời gian giao hàng & chi phí trả hàng nội địa vì lý do không liên lạc được với người nhận.

3> KIỂM TRA & KÊ KHAI HÀNG HOÁ:

Kiểm tra hàng hoá là quá trình mà công ty sử dụng để đánh giá hàng hoá nhằm tuyệt đối tránh việc tiếp nhận những loại hàng hoá nguy hiểm hoặc không phù hợp với luật pháp của cả Hoa Kỳ & Việt Nam. Các loại hàng hoá quà tặng sẽ bị từ chối tiếp nhận: Hoá Chất Nguy Hiểm & độc hại, Vũ Khí Xác Thương, Chất Nổ, Cần Sa, Ma Tuý & các loại Ma Tuý Tổng hợp. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trên danh mục hàng hoá của mình bằng cách kê khai chính xác chi tiết hàng hoá và giá trị hàng. Khách Hàng điền đầy đủ thông tin chi tiết & dịch vụ theo yêu cầu của mình để công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đúng theo yêu cầu.

4> BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI:

Chúng tôi sẽ hoàn toàn căn cứ vào thông tin được người gửi kê khai trên đơn chi tiết hàng gửi “Shipping Details Form” để giải quyết các trường hợp thiệt hại do mất mát hoặc hư hỏng. Chúng tôi yêu cầu người nhận phải khui hàng hoá & chụp hình hiện trạng của hàng hoá ngay khi nhận hàng có mặt người vận chuyển để chúng tôi có cơ sở để xử lý công bằng cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi có quyền từ chối giải quyết nếu quy định trong mục này không được phía người gửi & người nhận tại Việt Nam thực hiện theo.

5> BẢNG GIÁ:

Khách hàng chỉ thanh toán căn cứ theo bảng biểu giá có hiệu lực của Công Ty. Bảng giá có thể được thay đổi tuỳ theo yêu cầu của các hãng hàng không và việc thay đổi chi phí kê khai hải quan tại Việt Nam. Việc thay đổi này có thể không được thông báo trước. Tuỳ theo một số mặt hàng đặt biệt hay hàng quá khổ, Công Ty chúng tôi có quyền yêu cầu tính các khoản phụ thu & các khoản chi phí phát sinh để hoàn tất giao dịch. Chúng tôi tôn trọng và thực hiện chính sách một giá, không thương lượng.

6> THUẾ VÀ CÁC KHOẢN THU CỦA CHÍNH PHỦ:

Bất kỳ các khoản thuế thu nhập hay các loại thuế của chính phủ đang có hiệu lực đều được xem là các khoản phụ thu phải trả của Khách hàng. Khoản phụ thu này được tính trên phí dịch vụ vận chuyển có hiệu lực của Công Ty, Khách Hàng phải trả trên tổng biểu giá này. Tất cả các khoản thuế, thuế hàng hoá, thuật xuất/nhập khẩu, thuế chính phủ được áp bên ngoài địa phận Hoa Kỳ đều được phía Khách Hàng trả.

7> TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG:

Các trường hợp được cân nhắc như ngoài tầm kiểm soát của TSLINE như: thiên tai, hoả hoạn, chiến tranh, biến cố chính trị. TSLINE sẽ không chịu trách nhiệm về việc trì hoản giao dịch hay lỗi cung cấp dịch vụ.

8> XÁC NHẬN HỢP PHÁP:

Trường hợp TSLINE hay bất kỳ nhân viên của TSLINE được triệu tập để làm chứng tại toà án, nơi lấy lời khai, thủ tục hành chính để tham gia trợ giúp giải quyết mâu thuẫn hay khiếu nại giữa Khách Hàng và bên thứ 3 nào có liên quan đến công việc hay dịch vụ cung cấp bởi TSLINE thì tất cả các chi phí cho các dịch vụ đó sẽ do khách hàng chi trả.